Welcome To Masan MEATLife

(84) 28 6256 3862 Lầu 10, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Q 1, Tp. HCM

Press releases

VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli phục vụ người tiêu dùng TP.HCM

Các chợ tạm, chợ đầu mối nông sản Hóc Môn - TP.HCM vẫn đang tiếp tục đóng cửa để phòng dịch COVID-19. Để đáp ứng nhu cầu thịt sạch, chuỗi cửa hàng VinMart+ đã tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo MEATDeli.


Đơn vị này đã lập tức tăng nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli tại gần 500 siêu thị VinMart+ tại TP.HCM. Đảm bảo đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, không để xảy ra tình trạng "cháy hàng" tại bất kỳ điểm bán nào.

Gần 500 siêu thị VinMart+ tăng nguồn cung MEATDeli

Ông Nguyễn Tô Kiều Trinh - Giám đốc vận hành VinMart miền Nam - cho biết: "Sức mua sản phẩm thịt heo toàn hệ thống tại khu vực TP.HCM những ngày gần đây tăng từ 2 tới 3 lần tại các điểm bán khác nhau. Đặc biệt, sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm, mua sắm. Chúng tôi đã đã làm với đối tác này để tăng nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli tại gần 500 cửa hàng VinMart+".

Ghi nhận tại một số cửa hàng VinMart+ tại quận 1, quận 9 và quận Tân Bình, sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli liên tục được bổ sung lên quầy kệ, đáp ứng sức mua "khủng" của người tiêu dùng.

VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli phục vụ người tiêu dùng TP.HCM - Ảnh 1.Người tiêu dùng mua thịt mát MEATDeli tại siêu thị VinMart+Chị Bích Vân, khách hàng tại cửa hàng VinMart+ Mai Chí Thọ, Quận 2 cho biết: "Gia đình mình là khách hàng thường xuyên của MEATDeli. Sản phẩm có bán tại VinMart+ ngay gần nhà nên rất tiện. Một lần ghé cửa hàng có thể mua đầy đủ tất cả nhu yếu phẩm cần thiết. Những ngày gần đây, đi mua hàng vào bất cứ khung giờ nào trong ngày, mình đều thấy quầy thịt MEATDeli đầy đủ rất nhiều sản phẩm".

Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, khách hàng chú trọng chọn lựa các sản phẩm thịt có thương hiệu, nguồn gốc rõ ràng. Đồng thời, ưu tiên mua sắm tại những địa điểm phòng dịch nghiêm ngặt, đảm bảo không gian mua sắm an toàn.

Theo đại diện VinMart miền Nam, hơn 4.000 nhân viên VinMart/VinMart+ tại TP.HCM đã được tiêm vaccine phòng COVID-19, cùng với việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng dịch nhằm đảm bảo mua sắm an toàn, phục vụ nhân dân thành phố một cách tốt nhất.

VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli phục vụ người tiêu dùng TP.HCM - Ảnh 2.

Sản phẩm thịt heo sạch MEATDeli tại cửa hàng VinMart+


Tại các cửa hàng VinMart+, thịt heo sạch MEATDeli được bảo quản trong hệ thống tủ mát luôn đảm bảo nhiệt độ 0-4 độ C. Nhờ đó, thịt giữ được tươi ngon và trọn vẹn dinh dưỡng tới tay người tiêu dùng, góp phần tăng sức đề kháng phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Đại diện MEATDeli cho biết, TP.HCM hiện có 555 điểm bán thịt heo sạch MEATDeli, bao gồm hệ thống cửa hàng VinMart+. Mỗi ngày, MEATDeli cung ứng cho riêng thị trường TP.HCM khoảng 400 con heo. Hiện nay, tổ hợp chế biến thịt của MEATDeli hiện đang lên kế hoạch để gia tăng sản lượng nhằm đáp ứng nhu cầu thịt sạch của người tiêu dùng.

VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli phục vụ người tiêu dùng TP.HCM - Ảnh 3.

Thịt xiên nướng trứ danh với nước sốt đặc biệt MEATDeliThịt heo sạch MEATDeli - tươi ngon, trọn dinh dưỡng

Thịt heo sạch MEATDeli được sản xuất trong quy trình khép kín: heo khoẻ được nuôi theo tiêu chuẩn Global GAP và áp dụng hệ thống kiểm soát 3 tuyến kiểm dịch theo hướng dẫn của Bộ NN&PTNT và Cục An toàn thực phẩm Bộ Y Tế.

Chế biến theo công nghệ thịt sạch từ châu Âu lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Lợn được treo móc không chạm đất trong suốt quá trình giết mổ, sau đó được đưa vào làm mát, đảm bảo nhiệt độ thân thịt đạt 0-4 độ C.

VinMart+ tăng gấp đôi nguồn cung thịt heo sạch MEATDeli phục vụ người tiêu dùng TP.HCM - Ảnh 4.

Thịt heo sạch MEATDeli chứa hàm lượng cao protein và các axit amin cần thiết cho cơ thể

Với công nghệ đóng gói kín Oxy-Fresh 9, quá trình vận chuyển và phân phối thịt MEATDeli tới tay người tiêu dùng đều ở 0-4 độ C. Đây là nhiệt độ lý tưởng giúp ngăn chặn vi khuẩn, miếng thịt được cách ly hoàn toàn với môi trường rủi ro bên ngoài, bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm vi khuẩn. Do đó, người tiêu dùng dễ dàng chọn được miếng thịt tươi ngon an toàn mà không cần chạm.

Ngoài mua hàng trực tiếp tại các điểm bán của MEATDeli, khách hàng có thể đặt hàng qua điện thoại hoặc thông qua các kênh bán hàng online, để được giao hàng tận nơi.

- Website: https://shop.meatdeli.com.vn/ , https://VinMart.com

- Fanpage: https://www.facebook.com/ThitsachMEATDeli

Và các ứng dụng mua sắm khác như: Now, BAEMIN, Loship.

Theo tuoitre.vn