Welcome To Masan MEATLife

(84) 28 6256 3862 Lầu 10, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Q 1, Tp. HCM

VTV1 - NHÀ MÁY CHẾ BIẾN & ĐÓNG GÓI THỊT GÀ MÁT HIỆN ĐẠI NHẤT VIỆT NAM


Nhà máy chế biến và đóng gói thịt gà mát MEATDeli thuộc Tổ hợp chế biến thịt Tập đoàn MASAN, được điều hành bởi MASAN MEATLife, có tổng vốn đầu tư lên đến hơn 527 tỷ đồng, quy mô gần 1.6 héc-ta, với công suất hơn 52 triệu con/năm.  Đây là một trong những nhà máy thịt mát đầu tiên tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn BRC – tiêu chuẩn Quốc tế cao nhất về an toàn thực phẩm. 

Từng sản phẩm Gà tươi MEATDeli đều phải trải qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong toàn bộ dây chuyền sản xuất, để trở thành những sản phẩm chất lượng trong bữa ăn của triệu gia đình Việt.

- Chỉ những con gà khỏe mạnh đạt chuẩn 3 KHÔNG (không dịch bệnh, không thuốc kháng sinh, không chất tăng trọng), đạt tiêu chuẩn chăn nuôi và kiểm định thú y mới được phép tiến hành giết mổ.
- Hệ thống giết mổ của Nhà máy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe, đạt tiêu chuẩn quốc tế BRC về vệ sinh an toàn thực phẩm
- Công nghệ thịt mát Air Chill & dây chuyền giết mổ tự động hiện đại bậc nhất châu Âu, tâm thịt được làm mát đạt đến nhiệt độ vàng từ 0 tới 4 độ C - giúp thịt sạch, mềm ngon, trọn dinh dưỡng.
- Công nghệ đóng gói Oxy Fresh từ Châu Âu, giúp ngăn chặn vi sinh vật xâm nhập & phát triển, giúp thịt gà luôn tươi ngon lên tới 6 ngày mà không cần dùng chất bảo quản nào.