Welcome To Masan MEATLife

(84) 28 6256 3862 Lầu 10, Central Plaza, 17 Lê Duẩn, P Bến Nghé, Q 1, Tp. HCM

Press releases

Thịt lơn mát MEATDeli chính thức trở lại Hà Nội

Hà Nội,ngày 02/06/2019 – Công ty TNHH MNS Meat Hà Nam trân trọng thông báo sản phẩm thịt lợn mát MEATDeli chính thức vận hành sản xuất trở lại phục vụ người tiêu dùng từ ngày 02/06/2019

   

 nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thịt lợn sạch của người dân, dựa trên côngvăn 3708 HD/BNN-TY của Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn và Cục An toàn thực phẩm – Bộ Y tế, Trong tình hình dịch tả lợn châu Phi chưa kết thúc, cơ sở để người tiêu ùng yên tâm lựa chọn thịt mát MEATDeli cho bữa ăn hàng ngày chính là Hệ thống kiểm soát “ 3 Tuyến kiểm dịch ” của MEATDeli:
 
Cụ thể, tuyến kiểm dịch số 1: “Kiểm dịch, lợn khỏe mới được xuất trại đưa về nhà máy”, chỉ thu mua lợn khỏe từ các trang trại đã được kiểm nghiệm âm tính với dịch tả lợn châu Phi và được cấp Giấy chứng nhận của Chi cục Thú y.
 
Tuyến kiểm dịch số 2: “Kiểm dịch, lợn khỏe mới được đưa vào sản xuất ở nhà máy MEAT Hà Nam”, phòng xét nghiệm với thiết bị châu Âu được lắp đặt và vận hành 24/24 giờ ngay tại Nhà máy Meat Hà Nam tiến hành rà soát và bảo đảm thêm 1 lần nữa không có lợn bệnh hoặc đang mang mầm bệnh đưa vào nhà máy.
 
Tuyến kiểm dịch số 3: “Kiểm dịch, thịt lợn an toàn mới được xuất bán khỏi nhà máy”, kiểm tra lần cuối chắc chắn thịt mát MEATDeli đưa ra thị trường không bị nhiễm mầm bệnh. Thịt mát MEATDeli được đóng gói kín ngay tại nhà máy với công nghệ Oxy - Fresh bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm và giảm thiểu khả năng bị lây nhiễm. Hệ thống bảo quản, lưu thông và phân phối luôn giữ ổn định nhiệt độ thịt từ 0oC đến 4oC cho sản phẩm tươi ngon nhất khi đến tay người tiêu dùng.
 
 
Thịt lợn mát MEATDeli, thịt sạch thuần khiết, chính thức trở lại với đầy đủ mặt hàng, vàgiới thiệu thêmsản phẩm mới: lòng lợn MEATDeli gồm Tim, Gan, Cật, nhằm đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu tiêu dùng thịt lợn phong phú, cho khách hàng yên tâm thưởng thức các bữa ăn vô lo cùng gia đình.